Gạch lát vỉa hè là loại gạch lát cao cấp chuyên dùng lắp đặt cho khu vực vỉa hè khu công nghiệp, bãi xe, bến cảng, trung tâm thương mại, khu mua sắm, quảng trường… Bản chất của loại gạch này là dùng cho vỉa hè mang tính chất công cộng, vì vậy, yếu tố về tuổi thọ và tính thẫm mĩ luôn được quan tâm hàng đầu.

Đây cũng là dòng có sự đa dạng nhất về mẫu mã và kích cỡ, màu sắc trong phân khúc gạch lát vỉa hè được chế tác và sử dụng cực kì phổ biến trong những năm gần đây. Mỗi viên gạch có quy trình pha trộn hỗn hợp bê tông đều qua các bước cơ bản nhất định nhưng chính tỉ lệ phối nguyên liệu cùng với nước, thông số định lượng khuôn gạch sẵn có sẽ quyết định nên các loại khác nhau được phân biệt bằng tên gọi: gạch Terrazzo, gạch lục giác, gạch lá phong, gạch chữ nhật, gạch con sâu, gạch chữ I hay gạch zíc zắc

xuong gach terrazzo
Công ty chuyên sản xuất gạch block lát vỉa hè giá rẻ phía Nam

Hướng đến mục tiêu trở thành địa chỉ cung ứng gạch ốp lát lớn nhất toàn quốc và tiếp cận được với thị trường thế giới, Gạch Thiên Hà hiện là công ty chuyên sản xuất gạch block lát vỉa hè giá rẻ phía Nam chất lượng cao, uy tín được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Bằng hệ thống nhà máy hoạt động công suất lớn, tập trung được đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm, nguồn nguyên liệu dồi dào dễ tìm có trong tự nhiên: cát, đá mi, bột đá, xi măng, chất độn, chất phụ gia, màu… gạch thành phẩm của chúng tôi không chỉ thân thiện với môi trường, loại trừ triệt để sự tồn động của hóa chất độc hại mà còn có độ cứng, mác chịu lực cao với thông số chuẩn M300 – M800 – M1000.

nha may san xuat gach terrazzo
Công ty chuyên sản xuất gạch block lát vỉa hè giá rẻ phía Nam

Tại phía Nam, khó có thương hiệu làm gạch nào vượt mặt được Thiên Hà về công năng sử dụng cũng như giá thành khi chúng được đánh giá và kiểm định từ chính bên thứ 3.

Gạch bê tông tự chèn Thiên Hà có kích cỡ thông dụng với các yêu cầu đặt ra trong lắp đặt trên bất kì vị trí ngoài trời hay trên bề mặt cát nào. Ví dụ điển hình:

  • Gạch lá phong: 250x215x125mm…,
  • Gạch zíc zắc: 220x110x60mm, 220x110x80mm…
  • Gạch con sâu: Gạch terrazzo: 300x300x27mm, 400x400x30mm…

gach zic zac mac cao

Sản phẩm dễ lắp đặt nhờ cách chèn từng viên khớp vào với nhau theo hình dạng được chế tác riêng mà từng loại gạch có được. Khách hàng có thể phối 1 tông xuyên suốt hoặc cũng có thể linh hoạt chèn xen kẽ gạch nhiều màu sắc vào với nhau để tạo sự nổi bật… khả năng chống trượt, chống bám bẩn và cách nhiệt hoàn hảo…

0917 128 644