Biến hoá không gian nhà bếp tuyệt đẹp với gạch bông thần thánh

Thật khó tin khi nhiều gia chủ đã biến hóa thành công không gian nhà bếp của mình chỉ bằng những viên gạch bông thần thánh, nhiều màu sắc. Bài viết dưới đây sẽ làm cho người dùng phải tin vào điều đó.

Màu sắc và họa tiết luôn là hai yếu tố nhấn mạnh phong cách trang trí riêng của những viên gạch xuất xứ từ Bắc Phi, ven bờ Địa Trung Hải: Ma rốc. Tiếp cận dòng gạch này, khách hàng chắc chắn sẽ mãn nhãn khi gạch bông Ma rốc sở hữu đầy đủ các gam màu phù hợp cho từng mục đích sử dụng, từ các màu cơ bản, thông dụng: trắng, đen, xám, xanh lam, đỏ… cho đến những sắc xanh lục bảo, vàng mận hay xanh sapphire…

Gach Bong Nha Bep

Gach Bong Nha Bep=1

Gach Bong Nha Bep-2

Gach Bong Nha Bep-3

Gach Bong Nha Bep-4

Gach Bong Nha Bep-5

Gach Bong Nha Bep-7

Gach Bong Nha Bep-8

Gach Bong Nha Bep-6

Gach Bong Nha Bep-9

Gach Bong Nha Bep-10

Không chỉ vậy, họa tiết trên bề mặt sản phẩm cũng đa dạng không kém, bắt nguồn từ sự tối giản đường nét cho đến những hoa văn cầu kì, đài các, sang trọng.

Dù vậy, sẽ thật tiếc nếu những viên gạch này không được lắp đặt đúng vị trí thích hợp hay không tạo được sự hài hòa cho không gian chung. Và cũng không thiếu những cách phối gạch bông không theo một trật tự nào, chúng đặt cạnh nhau và vô tình “ăn khớp” đến kì lạ dù không cùng chung họa tiết.

Quay lại gợi ý cho không gian nhà bếp, bạn có thể sáng tạo cho chúng theo nhiều cấp độ. Phần lớn, những gam màu cơ bản không quá chói lóa luôn đem lại sự thanh lịch, sang trọng hay người dùng có thể chọn mẫu gạch có nhiều họa tiết khác nhau nhưng lấy một tông màu chủ đạo chuẩn: trắng, xanh, vàng… để tạo nên hiệu ứng mát mẻ hay đầm ấm cho gian bếp. Hãy nhìn những thiết kế dưới đây để bạn cảm nhận rõ những sự thay đổi khi ứng dụng gạch bông Ma rốc từ những nhà thiết kế uy tín, nhiều năm kinh nghiệm với những ý tưởng không thể hoàn hảo hơn.

Nguồn ảnh: Google