Gạch Thiên Hà

Công Ty TNHH KD TM DV XNK Thiên Hà được thành lập năm 2014 với các thành viên sáng lập có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng không nung cường độ cao, các vật liệu phụ trợ - tiện ích trong xây dựng công trình đáp ứng đúng quy, tiêu chuẩn khắc khe trong thiết kế và chuẩn mực xây dựng như: Gạch bê tông tự chèn mác cao( gạch con sâu với mác M800 - M1000). Con kê bê tông cường độ cao: Có râu thép và không râu thép.

Những sản phẩm của công ty chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của từng dự án, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về tiêu chuẩn kỹ thuật. Thiên Hà được cấp chứng nhận đầy đủ về công nghệ kỹ thuật cao, chất lượng sản phẩm và có đầy đủ kinh nghiệm tư vấn cho tất cả các sản phẩm sản xuất, phân phối.

Thương hiệu: Gạch Thiên Hà Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0313246516 – Cấp ngày 11/05/2015
Người đại diện: Tổng giám đốc Vương Huỳnh Hà Nhà Máy:  Xã Long Đức. Huyện Long Thành. Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ trụ sở chính: 100C Đinh Tiên Hoàng, P1, Q Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh Lao động: 100 người.
Điện thoại: 0912 996 877 | Fax: +84 (8) 3923 3318 Mặt hàng chủ lực: Gạch lát vỉa hè tự chèn, gạch Terrazzo, gạch bông, Ceramic
Thành lập: Tháng 05/2012 Dây chuyền sản xuất: Nhập khẩu từ Italy
Chi nhánh: 3 chi nhánh (TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng) Hệ thống quản lý: TNXH theo tiêu chuẩn WRAP và BSCI

Công ty chúng tôi trân trọng cảm ơn các đối tác, quý khách hàng đã tin tưởng vào Gạch Thiên Hà trong thời gian qua và cam kết ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, hợp lý hoá giá thành cũng như đáp ứng đúng tiến độ của các dự án.

Trân trọng.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

tam nhin

Tầm nhìn

Thiên hà luôn theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và phân phối gạch lát vỉa hè, ceramic, gạch bông chất lượng cao, hàng đầu tại Việt Nam và có danh tiếng trên thế giới.

su menh

Sứ mệnh

Duy trì vị trí dẫn đầu & thế mạnh cạnh tranh bằng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, xây dựng mối quan hệ lâu dài, uy tín và chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác.

gia tri cot loi

Giá trị cốt lõi

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp, gia tăng giá trị cho xã hội, khách hàng, người lao động là mục tiêu phát triển bền vững, quan hệ hợp tác, chia sẻ, cam kết & thực hiện cam kết là nền tảng văn hóa doanh nghiệp.

triet ly kinh doanh

Triết lý kinh doanh

Đối tác, khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối cho mọi hoạt động của công ty.

Lĩnh vực hoạt động

Đối tác & Khách hàng

Gạch Thiên Hà - Sản phẩm của công ty chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của từng dự án, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về tiêu chuẩn kỹ thuật. Chúng tôi được cấp chứng nhận đầy đủ về công nghệ kỹ thuật cao, chất lượng sản phẩm và có đầy đủ kinh nghiệm để tư vấn cho tất cả các sản phẩm sản xuất, phân phối...

Tải về Catalogue


Thiên Hà - Nhà sản xuất & phân phối gạch lát vỉa hè, gạch bông, cục kê bê tông gạch terrazzo chất lượng cao tại TP HCM.


Download Hồ Sơ Năng Lực

HOTLINE
0917 128 644