Thư ngỏ

Lời đầu, GẠCH THIÊN HÀ xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ, thành công và thịnh vượng. Chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, tin dung và đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong thời gian qua.

Tiền thân đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Công Ty TNHH KD TM DV XNK Thiên Hà có đội ngũ cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý, kỹ thuật viên, công nhân lành nghề…

Chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu các sản phẩm gạch lát vỉa hè các loại, gạch bê tông tự chèn mác cao, con kê bê tông cường độ cao, gạch Terrazzo, bê tông mỹ thuật đạt tiêu chuẩn TCVN 7744:2013 và TCVN 6476:2011 mới nhất hiện hành, phục vụ các công trình chủ yếu như vỉa hè, công viên, khu vui chơi giải trí, bến cảng, bến thuyền, bãi đậu xe, lối đi bộ, khuôn viên bệnh viện, trường học, cơ quan công sở…

GẠCH THIÊN HÀ luôn đặt chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của Quý khách hàng làm tôn chỉ hành động. Công ty đã nhận được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc và quốc tế.

Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của GẠCH THIÊN HÀ là sự thịnh vượng của Quý khách hàng, chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài.

GẠCH THIÊN HÀ xin trân trọng gửi lời chào và lời cảm tạ Quý khách đã dành thời gian nghiên cứu năng lực và hồ sơ chào thầu của chúng tôi.

Tổng Giám Đốc

VƯƠNG HUỲNH HÀ