BST Gạch bông vuông 2018

Gạch bông vuông đang là lựa chọn hàng đầu được nhiều kiến trúc sư, khách hàng lựa chọn áp dụng cho công trình của mình. Đây là sản phẩm được làm thủ công với sự trợ giúp của máy móc khoảng 20% (máy ép gạch) đa phần dựa vào tay nghề làm khuôn gạch cũng như trình độ của các nghệ nhân và những bí quyết trong công đoạn lựa chọn nguồn nguyên liệu đã tạo ra sản phẩm đặc trưng riêng của các nhà máy.

Sản phẩm gạch bông tại các nhà máy không phải lúc nào cũng giống nhau ví dụ về cách làm khuôn, cách pha màu, đổ màu cũng như chất lượng máy ép gạch. Tất cả điều này tạo nên những khác biệt rõ ràng trong quá trình sản xuất, tại Thiên Hà mọi công đoạn sản xuất gạch bông được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu, pha màu, ép gạch cho tới làm bóng bề mặt để cho ra sản phẩm cuối cùng gửi tới khách hàng.

Gạch bông vuông có các kích thước 15x15cm, 20x20cm và 30x30cm nhưng thường thấy nhất đó là kích thước 20x20cm được khách lựa chọn nhiều cho công trình bởi lẽ sự đồng đều áp dụng nhanh chóng trên diện tích vuông vắn giúp cho công trình có tính thẩm mỹ hơn. Những mẫu gạch bông vuông năm 2018 dưới đây đã được Thiên Hà sản xuất theo những đơn hàng từ trước đó sẽ giúp quý khách hiểu hơn về sản phẩm cũng như lựa chọn cho cho mình những mẫu ưng ý.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt sản xuất, đặt mua gạch bông vuông xin hãy chuẩn bị trước cho chúng tôi số lượng, hình ảnh sản phẩm sau đó gọi hỗ trợ báo giá qua số hotline: 0917 128 644

BỘ SƯU TẬP GẠCH BÔNG VUÔNG 2018

gach bong vuong thien ha

gach bong vuong da nang

gach bong vuong dep