Doanh nghiệp chuyên sản xuất gạch vỉa hè số lượng lớn với giá rẻ

Gạch lát vỉa hè hiện nay đều là chủng loại gạch không nung cao cấp được lắp đặt bằng cách tự chèn không dùng vữa bê tông nên còn được biết đến với tên gọi gạch lát vỉa hè tự chèn hay gạch bê tông tự chèn.

Thành phần chính của dòng gạch này là những nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên: xi măng, cát, đá mi, bột đá, chất tạo màu, chất phụ gia… dễ kiếm, giá rẻ và thân thiện với môi trường trên dây chuyền thiết bị, máy móc nhập khẩu, ứng dụng công nghệ cao. Vì vậy, sự ra đời của gạch vỉa hè tự chèn được coi là bước đột phá mới, giúp đơn vị đầu tư tối ưu được khá lớn chi phí mà lại hoàn thành được công trình sạch sẽ, đẹp mắt, tính thẫm mĩ cao…

gach be tong la phong

Bề mặt có màu sắc sáng, bóng của gạch bê tông tự chèn

Công ty gạch Thiên Hà vô cùng hân hạnh khi trở thành đối tác chính  của nhiều nhà thầu – chủ đầu tư tại Việt Nam – chúng tôi là doanh nghiệp chuyên sản xuất gạch vỉa hè số lượng lớn với giá rẻ, cam kết về chất lượng, tuổi thọ lâu bền theo thời gian.

Sở hữu hệ thống nhà máy phục vụ cho yêu cầu chế tác gạch với 3 công xưởng lớn, ứng dụng công nghệ mới trên dây chuyền hiện đại, máy ép gạch vào khuôn với công suất vượt trội… từng viên gạch vỉa hè xuất xưởng tại đây đều đạt độ cứng với mác cao trong khoảng từ M300 – M800 và đạt đến M1000 cho một số công trình biệt cần có cường độ chịu lực cao.

Kho gạch bê tông tự chèn

Kho gạch Terrazzo tại xưởng Thiên Hà

Từng kích cỡ và hình dáng của gạch vỉa hè Thiên Hà cũng được tính toán trong khâu đổ bê tông và tạo hình sao cho khi lắp đặt vào nhau, chúng có độ tương thích hoàn hảo, từng viên gạch vừa khít vào nhau, không bị xô lệch hay nghiêng ngả khỏi tổng thể bề mặt công trình.

Ví dụ: gạch con sâu là 220x110x60mm, 220x110x80mm…, gạch lá phong: 250x215x125mm…, gạch Terrazzo: 300x300x27mm, 400x400x30mm, 500x500x33mm…

gach zic zac lat via he

Một số màu sắc trên bề mặt sản phẩm gạch bê tông tự chèn

Về màu sắc, sản phẩm cũng được phối với đầy đủ các gam cơ bản và khó phai màu trong mọi điều kiện thời tiết: đỏ, xanh, vàng, tím, trắng, xám, không màu…

Tùy vào tính chất, vị trí, khu vực lát vỉa hè và sở thích mà khách hàng linh hoạt lựa chọn gạch vỉa hè phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Gạch vỉa hè tự chèn Thiên Hà được bảo dưỡng và kiểm tra kĩ càng trước khi phân phối đến mọi đối tượng khách hàng trong và ngoài nước. Các mặt hàng trên được chúng tôi trưng bày, chào bán ngay tại công ty, kho xưởng tại Đồng Nai và còn làm gạch từ đơn đặt hàng riêng với chủng loại, kích cỡ, màu sắc gạch theo yêu cầu.