Ưu điểm nổi bật của gạch Terrazzo Thiên Hà dùng lát vỉa hè

Có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi như tại sao gạch Terrazzo lại được ưa chuộng? Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là gì? Có bao nhiêu loại gạch Terrazzo? hay Gạch Terrazzo sản xuất trên dây truyền công nghệ như thế nào? Để giải đáp hàng loạt các câu hỏi được đặt ra Gạch Thiên Hà sẽ cùng quý khách hàng tìm hiểu kỹ hơn về loại gạch này bằng việc giải đáp các câu hỏi về sản phẩm gạch Terrazzo lát vỉa hè.

Tại sao gạch Terrazzo lại được ưa chuộng?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại gạch sử dụng cho việc lát vỉa hè, sân vườn có thể kể tới như gạch bê tông tự chèn, gạch Terrazzo, gạch Cotto, gạch block tự chèn, gạch coric, gạch ép các loại…nhưng nổi lên cả đó là gạch Terrazzo lát vỉa hè với kích thước lớn hơn so với các loại gạch kể trên, mẫu mã, hoa văn, màu sắc phong phú mà quý khách hàng có thể tự do lựa chọn hoa văn, màu sắc và kích thước của sản phẩm chính vì vậy gạch Terrazzo rất phù hợp với nhiều bối cảnh của công trình như vỉa hè, công viên, lối đi dạo, sân vườn, nhà trẻ, bệnh viện, trường học…

gach terrazzo dep

Ưu điểm nổi bật của gạch Terrazzo lát vỉa hè là gì?

Để nói về ưu điểm thì chắc chắn không thiếu, với gạch Terrazzo có những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Độ cứng tốt, dễ dàng thi công, lắp đặt
 • Không ứ đọng nước trên bề mặt
 • Bề mặt sạch sẽ, vệ sinh dễ dàng
 • Kích thước tùy chọn 30×30, 40x40cm
 • Phù hợp với nhiều bối cảnh công trình
 • Sản xuất trên dây truyền không nung, ép bán khô, thân thiện với môi trường
 • Nhiều hoa văn, màu sắc đa dạng, phong phú

gach terrazzo mat nai Thien Ha

Có bao nhiêu loại gạch Terrazzo?

Khi nói về kích thước thì chỉ có 2 loại gạch Terrazzo có kích thước khác nhau như 30x30cm, 40x40cm. Còn về màu sắc với 5 màu chủ đạo như xanh lá, đỏ, vàng, xám và không màu. Chúng tôi cung cấp hơn 50 mẫu hoa văn đa dạng, phong phú, bề mặt có các hạt đá Granite được mài bóng nhìn rất bắt mắt.

Thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn gạch Terrazzo ra sao?

 • Tên sản phẩm: Gạch Terrazzo
 • Kích thước: 30x30x2.7cm và 40x40x3cm
 • Trọng lượng: Từ 5kg trở lên
 • Định mức (số viên/m2): 11,1 viên và 6,25 viên
 • Tiêu chuẩn đánh giá: TCVN 7744:2013
kich thuoc gach terrazzo
Kích thước gạch Terrazzo 30x30cm

Gạch Terrazzo sản xuất như thế nào?

Gạch Terrazzo được sản xuất với nguyên liệu bao gồm cát, đá, xi măng, đá mi, bột màu, đá granite được trộn đều và cho vào khuôn đưa vào máy ép bán khô với lực ép lên tới 200 tấn sau đó phơi khô và đưa vào máy mài bề mặt để lộ ra lớp màu và lớp đá granite bắt mắt. Gạch Terrazzo lát vỉa hè do Thiên Hà sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn TCVN 7744:2013 đang hiện hành với hệ thống hoa văn đa dạng phong phú giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn thi công cho công trình.

Đại lý phân phối gạch Terrazzo tại TP HCM?

Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe từ người sử dụng Thiên Hà có hệ thống đại lý phân phối gạch Terrazzo chất lượng nhất tại TP HCM và các tỉnh thành phía Nam, để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm, báo giá gạch Terrazzo, chọn mẫu và đặt hàng xin quý khách vui lòng liên hệ với đại lý phân phối qua Hotline: 0917 128 644