Gạch Terrazzo lát vỉa hè Thiên Hà công nghệ không nung ưu nhược điểm

Trong một loạt bài tìm hiểu gạch Terrazzo của Thiên Hà có nhắc nhiều tới công nghệ không nung vậy gạch Terrazzo không nung có ưu nhược điểm gì?

Gạch Terrazzo là gì, đặc điểm và phân loại thì chúng tôi cũng đã giới thiệu qua bài trước rồi. Đây là gạch lát vỉa hè, sân vườn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhất tính tới thời điểm hiện tại. Gạch Terrazzo được sản xuất trên dây truyền công nghệ không nung, tức không qua nhiệt độ để tạo thành sản phẩm mà dùng phương pháp ép thủy lực, máy ép công suất lớn thường được nhập khẩu từ nước ngoài (Với hàng loạt sản phẩm gạch Terrazzo Thiên Hà nhập khẩu luôn công nghệ của nước ngoài) tạo ra chất lượng cao, bền đẹp, màu sắc, hoa văn đa dạng và phong phú.

Sản phẩm gạch Terrazzo không nung qua nhiệt độ mà sử dụng máy nén công sức lớn trên 100 tấn

gach via he terrazzo

Bề mặt gạch Terrazzo sau khi được đánh bằng máy mài

Bên trong kho xưởng sản xuất gạch Terrazzo Thiên Hà

Gạch Terrazzo không nung do Thiên Hà sản xuất có ưu điểm vượt trội như sau:

  • Gạch Terrazzo chịu lực tốt: Qua quá trình ép thủy lực có cường độ cực cao loại gạch này đáp ứng được khả năng chịu lực tốt nhất.
  • Bề mặt sáng bóng, đẹp: Gạch Terazzo được tạo bởi hai lớp nguyên vật liệu trong quá trình ép. Ở lớp thứ nhất, khi hoàn thiện sản phẩm qua công đoạn ép thủy lực, gạch sẽ được mài, đánh bóng như gương và có thể vát cạnh. Ngoài ra, trên bặt gạch Terazzo sẽ còn xuất hiện các hạt đá granite lấm chấm nhìn rất bắt mắt
  • Sạch sẽ dễ lau chùi: Sử dụng nguyên liệu cát, xi măng có khả năng không thấm dính nên ít bám bẩn và dễ lau chùi.
  • Không ứ đọng nước: Bề mặt có khe, rãnh theo mẫu mã sản xuất nhưng luôn đảm bảo được tính thoát nước
  • Dễ thi công: Mẫu mã đẹp nhưng không cầu kì, chất lượng tốt thuận lợi trong quá trình thi công công trình
  • Nguyên liệu sản xuất phong phú và có sẵn như cát, xi măng, mạt đá…
  • Giảm được sức người trong quá trình sản xuất bởi sử dụng công nghệ hiện đại, được tự động hóa nhiều khâu trong quá trình sản xuất.
  • Gạch Terazzo sản xuất không qua quá trình nung nấu, thân thiện mới môi trường.
  • Ngoài ra, gạch này còn có khả năng cách nhiệt, cách ấm, chống thấm rất cao

gach lat terrazzo gia re

gach terrazzo dep

gach terrazzo lat san truong

Một số công trình ứng dụng lát gạch Terrazzo

Về nhược điểm của sản phẩm chỉ nói về độ chịu lực khi cường độ uốn của gạch đạt MPa 30 – 38 (mác gạch Terrazzo đạt M300 – M380) chỉ sử dụng cho các công trình không đòi hỏi cường độ chịu lực cao, không có nhiều xe cộ đi lại thường xuyên. Nếu công trình đòi hỏi độ chịu lực cao hơn thì khách hàng có thể tìm hiểu qua các sản phẩm nằm trong gạch lát vỉa hè như gạch bê tông tự chèn sẽ phù hợp hơn nhiều.

Với sự minh bạch về thông tin cũng như giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm để quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp loại gạch cho công trình của mình. Để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm, chọn mua, báo giá gạch Terrazzo xin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline: 0917 128 644