Gạch Terrazzo Thiên Hà là gì? đặc điểm & phân loại

gach terrazzo thien ha gia re

Gạch Terrazzo Thiên Hà là sản phẩm gạch lát vỉa hè, sân vườn phổ biến nhất hiện nay, có mặt trên thị trường khá lâu nhưng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Chính vì vậy nhiều câu hỏi đặt ra đó là đặc điểm của gạch Terrazzo là gì? hãy cùng Thiên Hà tìm hiểu loại gạch này.

Gạch Terrazzo là gì? thành phần & nguyên liệu

Gạch Terrazzo là sản phẩm gạch lát vỉa hè, sân vườn phổ biến nhất hiện nay, có mặt trên thị trường khá lâu nhưng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng, sản phẩm được cấu thành từ các nguyên liệu sẵn có như xi măng, cát, bột màu, đá bụi, đá mi, bột đá, đá Granite, chuẩn bị nguyên liệu sẵn sàng cho vào máy trộn theo các tỉ lệ được quy định cụ thể sau đó cho vào máy ép công suất lớn thường thì được nhập khẩu từ nước ngoài (Thiên Hà nhập khẩu máy móc từ Italy). Sau khi hoàn thành sẽ được đánh bóng, mài để tạo bề mặt cho sản phẩm hoặc mài các cạnh để tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm.

gach terrazzo thien ha gia re

Hiện nay vấn đề thẩm mỹ ngày càng được chú trọng, trên bề mặt gạch Terrazzo có những hạt lấm tấm đá granite và hoa văn bắt mắt chính là điểm cuốn hút cùng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt các tiêu chuẩn đều được đáp ứng, công nghệ ép, không nung nên khả năng chịu lực của gạch Terrazzo Thiên Hà là rất cao, màu sắc, hoa văn, kích thước đa dạng, phong phú dễ dàng thi công làm cho loại gạch này ngày càng phổ biến.

gach terrazzo mau moi 2017

Bên cạnh đó gạch Terrazzo cũng rất dễ dàng vệ sinh, lau chùi, thoát nước nhanh, không còn tình trạng ứ đọng nước, rêu mốc bám vào, hạn chế trơn trượt hiệu quả nhất, việc thi công nhanh chóng làm giảm chi phí, công sức của chủ đầu tư.

Phân loại gạch Terrazzo Thiên Hà

Phân loại gạch Terrazzo thường có 2 loại chính là gạch Terrazzo không mài và gạch Terrazzo đã qua quá trình mài bề mặt, kích thước phổ biến của gạch này thường là 30x30cm, 40x40cm, 50x50cm.

Màu sắc cũng được chia làm 2 loại đơn sắc và đa sắc, loại đơn sắc có 4 màu cơ bản là xanh lá, vàng, đỏ, xám, còn loại đa sắc có nhiều màu hơn, xét về mức giá thì loại gạch terrazzo đơn sắc giá thành rẻ hơn so với loại đa sắc.

Hoa văn trên gạch Terrazzo Thiên Hà đa dạng và có rất nhiều mẫu cho khách hàng lựa chọn khách hàng xem TẠI ĐÂY.

gach terrazzo 300x300

Cường độ nét thì xấp sỉ 20N/mm2, trong khi các loại gạch lát vỉa hè thông thường chỉ đạt mác 800, 1000 theo TCVN và sai số về độ phẳng từ 1 – 1,5mm.

Sản phẩm gạch Terrazzo Thiên Hà không nung nên góp phần bảo vệ môi trường, không gây ra tình trạng khói bụi, ô nhiễm như các lò gạch truyền thống, thân thiện với môi trường, nguyên liệu dễ dàng tìm thấy như vậy tạo ra giá thành ngày càng rẻ phù hợp với đa số khách hàng, chính vì những đặc điểm kể trên mà gạch Terrazzo lát vỉa hè đang là mẫu gạch được ưa chuộng nhất tại thời điểm này.

HOTLINE
0917 128 644