[Thông báo] Cập nhật sản phẩm mới quý 2 năm 2019

Nhằm mang đến nhiều sản phẩm mới, đa dạng mẫu mã hơn Thiên Hà đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm trong quý 2 năm 2019 gồm mẫu gạch bê tông đá mài và gạch bê tông chữ nhật 15x30cm.

Gạch bê tông đá mài

Gạch bê tông đá mài được nhiều khách hàng lựa chọn bởi mẫu mã phong phú, đẹp mắt, ứng dụng rộng rãi cho việc ốp lát nội thất, ngoại thất, trang trí khác, với kích thước đa dạng như 60x60cm, 80x80cm hoặc có thể custom kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Một số ứng dụng của gạch bê tông đá mài có thể kể tới như sử dụng lát sàn, ốp tường, làm bàn bếp, làm kệ gương lavabo, lát cầu thang…

background

Bề mặt gạch bê tông đá mài được đánh bóng, mài bóng có độ nhám vừa chống trượt hoặc bóng láng tuỳ yêu cầu sử dụng cho khu vực. Độ dày của gạch bê tông đá mài là 18mm, 20mm, 22mm có độ cứng rất cao. Sau khi sử dụng 1 khoảng thời gian có thể đánh bóng lại bằng máy đánh bóng sàn chuyên dụng là có sàn như mới. Dưới đây là 10 mẫu gạch bê tông đá mài mới quý khách có thể tham khảo.

Gạch bê tông chữ nhật

Bên cạnh gạch bê tông đá mài, từ đầu năm Thiên Hà cũng đang phát triển và sản xuất gạch bê tông chữ nhật 15x30cm có kích thước lớn hơn 50% gạch bê tông chữ nhật truyền thống giúp việc thi công trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn, không chỉ vậy chúng vẫn có các ưu điểm mà các dòng gạch bê tông tự chèn có như độ cứng cao, chống trơn trượt, chống rêu mốc bám hiệu quả, thoát nước trên bề mặt nhanh chóng. Dưới đây là 5 mẫu mới quý khách có thể tham khảo.